Gỗ óc chó thuộc nhóm mấy? BST gỗ óc chó cao cấp Nội Thất Đương Đại

by Nội Thất Đương Đại


Bây giờ loại gỗ óc chó đang được hiểu tới là một trong các loại gỗ đẳng cấp hàng đầu được cần dùng trong nội thất. Chính vì thế nên có nhiều gia chủ lựa chọn loại gỗ này và mong muốn sở hữu được cho gia đình nhà mình. Tuy nhiên của óc chó có nhiều loại với độ bền sự khác biệt. Bài viết này hãy cùng chúng tôi xem và phân tích về gỗ óc chó có mấy loại nhé.
Gỗ óc chó có mấy loại?
Gỗ óc chó là nguyên liệu gỗ tự nhiên đẳng cấp đang được ưa thích tại Việt Nam. Gỗ này với nhiều ưu điểm vượt trội về tính bền và tính thẩm mỹ. Chính vì thế nó được ưa chuộng để làm đồ nội thất cho gia đình. Tuy nhiên sản phẩm cũng được phân thành nhiều mức chất lượng sự so sánh. Hãy cùng chúng tôi xem kỹ hơn thấy có óc chó có mấy loại nhé?
Gỗ óc chó ngã cây ở Việt Nam
hiện giờ mẫu sản phẩm của óc chó được phân bổ tại những vùng núi phía Bắc tương đương Lạng Sơn, Lào Cai, Cao Bằng. loại gỗ này được người dân tìm kiếm khá nhiều và khai thác thông qua việc trẻ nhỏ cây gỗ. Vì thế nó thường xuyên chạm chán vấn đề về mối mọt cong vênh và co ngót. Thêm vào đó dòng gỗ này cũng không được tuyển chọn một cách tỉ mỷ nên gỗ có rất nhiều mắt với tính thẩm mỹ kém và khó bám sơn. Trong tất cả các loại gỗ óc chó thì gỗ gỗ óc chó té cây ở Việt Nam là gỗ có mức giá thành thấp nhất.
Gỗ óc chó Nam Phi
Gỗ óc chó Nam Phi là dòng gỗ óc chó phát triển ở ở phía Nam Phi. mẫu sản phẩm được thừa hưởng những đặc tính tuyệt hảo từ gỗ óc chó. Nó có gam màu cho đến độ bền đều tuyệt vời. Tuy nhiên xét về tính thẩm mỹ thì gỗ sẽ có gam màu nhạt hơn so với gỗ óc chó Bắc Mỹ và nhiều mắt hơn. Thêm vào đó các đường vân cũng không được sắc nét. Bên cạnh đó xét về độ bền thì gỗ Nam Phi không có độ bền quả cao và bạn cần phải được tẩm sấy một cách tỉ mỷ. hiện tại dòng gỗ này đang có mức giá thành thấp hơn so với gỗ óc chó Bắc Mỹ.
Gỗ óc chó nhập khẩu từ Bắc Mỹ
Đây là dòng gỗ phát triển ở và nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ. Gỗ sẽ thực hiện công đoạn xẻ gỗ, tẩm sấy bài bạn dạng và chặt chẽ để chất lượng cao gỗ. Điều này khiến cho các vấn đề tương tự mối mọt, cong vênh sẽ được loại trừ. sản phẩm có độ bền cao và xuất hiện chất tannin giúp chống được mối mọt. Chất gỗ cũng khá là chắc chắn với khả năng chịu được lực nén. Đây được coi là dòng gỗ có phẩm chất tốt nhất trong toàn bộ các mẫu sản phẩm của óc chó hiện giờ.
Xét về thẩm mỹ thì mẫu gỗ này cũng được tuyển chọn rất tỉ mỷ. Gỗ nhập khẩu Bắc Mỹ thường có ít mắt với các vết nứt cũng hình thành ít hơn. Đồng thời đường vân gỗ khá là đều và sắc màu màu sắc của gỗ óc chó Bắc Mỹ khá là đẹp và được ưa chuộng nhiều.
Gỗ óc chó loại nào tốt nhất?
hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại cây óc chó sự khác biệt. tổng thể các dòng gỗ này đều được cung cấp để làm nội thất óc chó cho gia đình. Tuy nhiên mỗi một loại phải có những đặc điểm riêng như đã ra mắt ở trên. Vì thế Anh chị em cần phải cân nhắc tỉ mỷ khi lựa chọn nguyên vật liệu.
Loại gỗ óc chó Bắc Mỹ là mẫu sản phẩm được khen ngợi với đường vân đẹp và sắc nét. Chính vì thế nó được rất nhiều gia đình lựa chọn hơn. Nó được coi là loại cây óc chó đẳng cấp nhằm lấy sự sang trọng và sang trọng cho ngôi nhà
Thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó tại Nội Thất Đương Đại
Nội Thất Đương Đại là một trong các tổ chức chuyên cung cấp những sản phẩm gỗ óc chó hàng đầu hiện giờ. Chúng tôi có hạn cần đến sản xuất với quy mô lớn và các loại máy móc vũ khí tiên tiến hiện đại. toàn bộ các mẫu sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ Bắc Mỹ. Chính vì thế đảm bảo được độ bền và vẻ đẹp.
Hơn nữa tổ chức chi tiết hẳn một đội ngũ KTS lành nghề với nhiều kinh nghiệm. chuẩn bị đem tới cho bạn những tư vấn cụ thể về dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu thực hiện thiết kế nội thất gỗ óc chó.
Readmore: https://noithatduongdai.vn/go-tu-nhien/oc-cho/go-oc-cho-thuoc-nhom-may/
#noithatgooccho #noithatduongdai #nguyentiendung #thicongnoithatgooccho #thietkenoithatgooccho #goocchocomayloai

Reviews

There are no reviews of this book yet. Be the first!