Khí hậu có ảnh hưởng tới sản lượng pin mặt trời như thế nào?

by thipha0409

(1)

khí hậu có liên lụy tới sản lượng pin mặt trời như thế nào? Khi mà Thời buổi hiện nay việc đầu tư cho một hệ thống điện năng lượng mặt trời đã là 1 trong tùy chọn của đa dạng ngôi nhà và các công ty. ngoài ra liệu các tiêu chí thời tiết có ảnh hưởng tới sản lượng pin mặt trời ra sao để nhằm bảo đảm an toàn nguồn vốn bỏ ra trở nên có hiệu quả hơn? Nhiệt độ và độ che phủ của mây sẽ có ảnh hưởng tác động đến lượng điện mà hệ thống gây ra ra sao? Mọi thắc mắc đó sẽ được Bitek giải đáp qua bài viết dưới đây. A

Mặc dù một phần năng lượng mặt trời được các tấm pin mặt trời hấp thụ và chuyển hóa thành điện năng, nhưng đây không phải là sự hoán đổi năng lượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Lượng năng lượng được gây ra chịu ràng buộc vào các tiêu chuẩn như năng suất của pin, hướng nghiêng của nó và tất nhiên là có cả khí hậu.

khí hậu có tác động tới sản lượng pin mặt trời ?
thực chất cho thấy pin mặt trời thích hợp để tối ưu trong số giờ nắng nóng để rất có thể sản sinh ra sản lượng cao nhất. hơn thế, tại Việt Nam vì sở hữu điều kiện thời tiết nhiệt đới nóng ẩm, mưa rộng rãi và giông bão lớn hàng năm,.. Đã ảnh hưởng tác động lớn đến hiệu suất và vòng đời của tấm pin mặt trời.

Ngoài ra, các tấm PV đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng đều cấu tạo để vận hành giữ chặt trong bất cứ thời tiết như thế nào. Các tấm pin quang điện cấu tạo từ những vật liệu có độ bền cao như: kính cường lực có độ dày 3-4mm để bảo đảm an toàn các tế bào PV chống lại tải cơ khí, tránh tác động từ ngoại lực, điều kiện thời tiết,…. Màng EVA sẽ bọc ở 2 mặt của tế bào quang điện giúp tiếp nhận sốc, bảo vệ cell khỏi sự rung động cũng như các tác động ảnh hưởng đột ngột từ ngoại lực nhẹ , khung nhôm đảm bảo an toàn độ bền tấm pin quang điện…

Khả năng chịu liên lụy của mưa đá tốt
Theo nghiên cứu và kiểm nghiệm cho thấy những tấm pin mặt trời hoàn toàn có thể chịu được ảnh hưởng từ những trận mưa và bão, đặc biệt là những trận mưa đã có kích cỡ khoảng 1 inch rơi xuống.

Theo thử nghiệm thì có thấy tấm pin mặt trời hoàn toàn có thể chống đỡ được các cơn gió bão và mưa đá ở mức độ trung bình. Các dòng tấm pin sẽ chống đỡ các trận mưa đá tốt hơn rộng rãi đối với tổng thể các dòng mái nhà.

Chịu được ảnh hưởng của bão, mưa gió mạnh
Với thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam thì yếu tố gió, bão lớn và mưa lớn chính là mối đe dọa đến các tấm pin mặt trời. Trong điều kiện mưa gió, các tấm pin có nguy cơ bị hỏng hóc do tác động ảnh hưởng của gió. Hơi độ ẩm khiến những tấm pin quang điện có thể bị bong ra.

Trong khi ở các tấm pin được sản xuất từ các hãng lớn đều tiến hành thử nghiệm yếu tố, các đơn vị phân phối đã kiểm nghiệm các tấm pin để xác định xem tấm pin mặt trời hoàn toàn có thể chịu được mức độ gió bao nhiêu mà không bị bong ra hoặc thiệt hại trầm trọng.

Các tấm pin mặt trời có sản xuất điện trong điều kiện thời tiết phổ biến mây?
Mây hay sương mù đều có thể làm giảm lượng điện năng mà hệ thống tạo ra. Nhưng các tấm pin của người sử dụng vẫn hoàn toàn có thể sản xuất điện, tùy thuộc vào độ dày của độ bao phủ của đám mây.

Vào những này có mây mù thì sản lượng của hệ thống điện năng lượng mặt trời rất có thể bị giảm xuống từ 10-25%, tùy thuộc độ dày và tần suất mây che lấp hệ thống của bạn.

bên cạnh đó hiệu ứng chân mây thì lại làm tăng cường các tia nắng mặt trời và làm gia tăng nhanh chóng sản lượng điện. Nếu các đám mây đi qua trước mặt trời sẽ có lợi ích như lớp kính lúp, gây ra chùm ánh sáng hội tụ chiếu mạnh hơn vào các tấm của bạn.

Bước đảm bảo tấm pin mặt trời dưới ảnh hưởng tác động của điều kiện thời tiết
Chọn tấm pin mặt trời chất lượng cao cao: lựa chọn những tấm pin có danh hiệu, có nguồn gốc xuất xứ.
lắp đặt đúng nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa, đạt tiêu chuẩn: Tìm những đơn vị thi công sự uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm lâu năm để tránh các trường hợp về điện, đe dọa tính mạng người mua
bảo vệ về nơi lắp đặt: Mặt trời có theher chịu được các ảnh hưởng xấu của thời tiết Ngoài ra để tiết kiệm sự ảnh hưởng tác động của khí hậu đến bảng điều khiển năng lượng mặt trời hãy chọn lắp ráp các tấm pin mặt trời trên bề mặt vững chắc.
Trên đây là những thông tin cơ bản về khí hậu có ảnh hưởng tới sản lượng pin mặt trời Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho doanh nghiệp và nếu như bạn muốn biết hệ thống của người tiêu dùng rất có thể sản xuất bao nhiêu điện trong điều kiện thời tiết tại vị trí bạn ở thì hãy liên lạc với SUNEMIT để doanh nghiệp hỗ trợ và báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời không tính phí.

liên hệ Cửa Hàng chúng tôi

Website: http://biteksolar.com/

Địa chỉ cửa hàng: 26-28 Đường DC7, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Thư điện tử: infotech.bvg@gmail.com

SĐT: 0985.779.119

Reviews

There are no reviews of this book yet. Be the first!