biet-thu-1000m2-6.jpg

Thế nào là biệt thự vườn?

by biệt thự đẳng cấp


Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản để quý đọc giả có thể hình dung chi tiết nhất.
Khái niệm biệt thự vườn
Biệt thự vườn còn có tên gọi khác là biệt thự nhà vườn, đây là không gian sống được đánh giá là cao cấp hơn so với các loại hình nhà khác như: chung cư, nhà phố, nhà liền kề… Diện tích mặt bằng để xây dựng biệt thự vườn thường trên một diện tích lớn do cần phải bố trí cảnh quan trang trí như: đài phun nước, tiểu cảnh, hồ cá, vườn cây, thác nước, hoa cỏ…xung quanh.
Đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật của biệt thự vườn là xây dựng trên diện tích đất lớn, mật độ xây dựng thấp nên hầu như loại hình nhà này thường được xây dựng ở vùng nông thôn, vùng ngoại thành hay vùng quê có quỹ đất rộng, yên tĩnh, mật độ dân số thấp với phong cảnh đẹp.
Về thiết kế ngoại thất biệt thự sân vườn các kiến trúc sư phải đặc biệt chú ý tới cảnh quan để tạo sự hài hòa, ăn khớp với không gian thiên nhiên. Hệ mái Thái hoặc mái ngói hay được áp dụng cùng với hệ thống cửa chính và cửa sổ lớn, bằng chất liệu kính bố trí ở các phòng giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, không khí dễ dàng lưu thông đồng thời gần gũi với vẻ đẹp của thiên nhiên.
Xem thêm tại website:
https://bietthudangcap.vn/

Reviews

There are no reviews of this book yet. Be the first!