About

Các bạn, tôi không cần nói với bạn rằng đàn ông có thể nhạy cảm một chút về năng lực phòng ngủ của họ. Tất cả chúng ta đều thích nghĩ rằng chúng ta là vua của lâu đài, chúa tể của đỉnh núi. Đó là lý do tại sao, khi làm việc với máy rung, mọi người có thể hơi khó chịu.

Mỗi người đàn ông đều khác nhau, nhưng một số kẻ ngoài kia đang sợ chết người bạn nhỏ của bạn. Máy rung làm cho họ lo lắng. Họ làm cho họ cảm thấy không thỏa đáng. Tóm lại, những anh chàng này có vấn đề rung động, các bạn của tôi. https://enetget.com/post/436525

Nhưng trước khi chúng ta nói về những anh chàng tự giác này, hãy bắt đầu với một tin tốt: Một số đàn ông thực sự yêu thích máy rung. Họ ca ngợi các tiện ích thú vị của bạn như là phát minh vĩ đại nhất kể từ bánh mì cắt lát, giờ hạnh phúc và TV plasma. Đối với họ, bạn thân rung động của bạn là một ơn trời. Việc đưa bạn đến chữ "O" lớn có thể đủ thách thức, họ nói. Tại sao không nhận được một chút giúp đỡ?

"Máy rung làm việc cho bạn," Jim, 28 tuổi, chỉ ra rằng việc đưa bạn lên đỉnh tình dục đang đòi hỏi rất nhiều từ các bộ phận cơ thể khác nhau của chúng tôi. "Đôi khi, về mặt thể chất, bạn không thể làm những điều bạn muốn làm."

Những người yêu thích máy rung thoải mái với sự nam tính của họ. Họ không sợ rằng một cỗ máy sẽ đưa họ ra khỏi ngành kinh doanh làm tình. "Trừ khi họ có máy rung giống như búa khoan, tôi sẽ không bao giờ bị đe dọa", Frank, 27.
Bên cạnh đó, đàn ông nên muốn phụ nữ của họ thực hiện một số thử nghiệm solo với máy rung, Shane, 33 nói. những điểm ngọt ngào là vậy, để cô ấy có thể lèo lái chàng trai. "

Theo quan điểm khiêm tốn của Shane, quá nhiều phụ nữ không biết cơ thể của chính họ và những gì cần thiết để khiến họ đạt cực khoái. Một số thời gian chất lượng một mình với một máy rung có thể thay đổi điều đó. Nó giống như một trò đùa cũ: Cần gì để đến Carnegie Hall? "Thực hành, thực hành, thực hành," ông nói.

Mặt trái của sự phân chia máy rung là những người đàn ông có hàm răng nghiến lợi và khởi động khi nghĩ rằng bạn cần một số hỗ trợ chạy bằng pin. đồ chơi người lớn giá rẻ

Những người đàn ông này đã cảm thấy đủ áp lực trong phòng ngủ khi cố gắng hiểu hệ thống ống nước của bạn. Biết rằng chúng có thể được so sánh với một "đồ chơi" không làm cho việc kinh doanh tình dục trở nên dễ dàng hơn. "Chúng tôi không thể cạnh tranh với armadillo điện khổng lồ", Joe, 31 tuổi, nói. "Tôi chỉ là những gì Chúa tạo ra cho tôi."

Trên thực tế, Joe tự hỏi làm thế nào máy rung trở nên dễ chấp nhận ngay từ đầu. "Nếu tôi mua một âm đạo rung, bạn sẽ nghĩ tôi là một kẻ lập dị", Joe nói. "Một bàn tay là đủ tốt cho mọi chàng trai trên hành tinh. Tại sao một bàn tay không đủ tốt cho một người phụ nữ?"

John, 26 tuổi, chưa bao giờ sử dụng máy rung cho phụ nữ và anh ta không có kế hoạch. "Tôi sẽ không bao giờ mang nó vào chơi bởi vì đó không phải là tôi," anh nói. "Nó làm điều gì đó [cậu bé] của bạn sẽ không làm. Đó là cách dễ dàng."

Nếu anh ta có quan hệ tình dục vô nghĩa, không có ràng buộc, Rob, 28 tuổi, sẽ rất tuyệt nếu máy rung được đưa vào hỗn hợp. Nếu không, nó sẽ là không đi. "Nếu đó là người mà tôi có mối quan hệ nghiêm túc, tôi chắc chắn sẽ thích [rằng] tôi sẽ là đủ", anh nói. "Và tôi là đủ."

Giữa những người ghét máy rung và những người yêu thích máy rung ngồi một nhóm đàn ông thứ ba, những kẻ vừa sợ hãi vừa tôn trọng sức mạnh của những thiết bị ma thuật này. Những người đàn ông thận trọng này muốn làm cho phụ nữ của họ cảm thấy đúng, nhưng họ cũng lo lắng về việc con mèo nào có thể cho ra khỏi túi.

"Chúng rất tốt cho màn dạo đầu," Keith, 29 tuổi nói, "Nó không phải là một sự thay thế. Đó là một công cụ." Trong suy nghĩ của Keith, đàn ông chỉ nên mang theo máy rung nếu quân đội của họ cần quân tiếp viện. "Bạn là đội A và máy rung là đội B."

Đối với những người đàn ông này, máy rung giống như lực lượng trong các bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao. Sử dụng chúng một cách chính xác, và những điều tốt đẹp có thể đến. Nhưng sử dụng chúng sai cách, và bạn có được đời sống tình dục của máy móc, một Darth Vader trên giường của bạn.

"Tôi yêu các cô gái. Tôi yêu người phụ nữ của mình", Jim, 27 tuổi, nói. "Tôi ủng hộ họ, nhưng tôi không bao giờ muốn [máy rung] thoát khỏi tầm tay và thay thế một cách tự nhiên". shopthiendia