About

Phòng khám đa khoa Thái Hà tại địa chỉ 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội là địa chỉ khám bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Được Sở y tế thành phố Hà Nội cấp phép, trong hơn 10 năm hoạt động, phòng khám đã gặt hái được nhiều thành tựu, ngày càng chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của bệnh nhân trên địa bàn thành phố nói riêng, cả nước nói chung.
11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội – Việt Nam – 0366880866
Nhiễm khuẩn bộ phận sinh dục nữ (viêm âm đạo do vi trùng) là chứng bệnh gì?
Nhiễm khuẩn âm đạo, thường hay viêm âm đạo do vi trùng, là tình trạng lượng vi khuẩn trong bộ phận sinh dục nữ phát triển quá mức. Sự phát triển quá độ này của vi khuẩn ở bộ phận sinh dục nữ có thể gây nên kích ứng, sưng, viêm, có mùi hôi (sau khi quan hệ tình dục) và các dấu hiệu không giống. Niệu đạo, bọng đái và da ở vùng sinh dục cũng có nguy cơ gặp phải tác động.

người nào thường hay mắc phải bệnh này?
Viêm âm đạo do vi trùng là một căn bệnh tương đối thường thấy. Theo nghiên cứu, có khoảng 75% chị em phụ nữ đã từng bị nhiễm khuẩn âm đạo do nấm.

nữ giới ở cả hai giới đều có nguy cơ bị chứng bệnh, nhưng mà chứng bệnh thường thấy nhất ở lứa tuổi từ 15-44. Bạn có thể tránh khả năng mắc căn bệnh bằng công nghệ không nên các nhân tố hiểm họa. Hãy luôn nghiên cứu ý kiến bác sĩ để biết thêm thông tin.

triệu chứng và biểu hiện
một vài triệu chứng và dấu hiệu của căn bệnh viêm âm đạo do vi trùng là gì?
trichomonas
Vi khuẩn trichomonas
một số triệu chứng phổ quát nhất của bệnh là:

nhận biết ngứa và rát ở âm hộ và bộ phận sinh dục nữ
âm đạo có mùi hôi (thường mùi hôi sẽ không nhỏ hơn sau khi "yêu" tình dục)
thay đổi màu sắc và lượng dịch âm đạo
Xuất huyết âm đạo
một vài dấu hiệu không giống bao gồm:

nhận ra đau đớn khi "yêu"
Tiểu buốt
Vùng da quanh âm hộ mắc phải viêm và sưng tấy.
Các biểu hiện của viêm bộ phận sinh dục nữ có thể không giống nhau tùy theo tác nhân gây nhiễm khuẩn bộ phận sinh dục nữ.

Nhiễm khuẩn âm đạo: dịch âm đạo bộ phận sinh dục nữ hay màu vàng hoặc xám, có mùi cá chết, thấy rõ nhất sau khi giao hợp tình dục.
Nhiễm khuẩn do Trichomonas: âm đạo hay ngứa ngáy và có mùi hôi, huyết trắng màu vàng xanh và có bọt.
Nhiễm khuẩn do nấm candida: hay gây nên ngứa âm đạo, khí hư đặc và kéo sợi.
có nguy cơ có các biểu hiện khác không được đề cập. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào về các dấu hiệu bệnh, hãy nghiên cứu ý kiến bác sĩ.

Khi nào bạn cần thiết phải gặp bác sĩ?
Bạn nên đi khám ngay nếu có bất cứ dấu hiệu thường hay triệu chứng nào nói trên. Đừng ngại đi kiểm tra vì chứng bệnh ở “vùng kín”. Nhiều ngày, căn bệnh có nguy cơ hậu quả trầm trọng, thực hiện tác động đến chuyện chăn gối và sinh hoạt hằng ngày của bạn.

 

phòng khám đa khoa thái hà thường hay địa chỉ khám phụ khoa thái hà thường như songkhoe moi ngay thường cách chữa bệnh trĩ